Thông tắc cống bằng máy lò xo tại quận Đống Đa ở đâu uy tín?

Tình trạng cống bị tắc ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, là một trong những khu vực có lượng dân cư và nhà đông đúc như quận Đống Đa tình trạng cống tắc không thể tránh khỏi. Vậy công ty nào hỗ trợ thông tắc cống tại quận Đống Đa uy tín và đảm bảo chất lượng? Để biết đó là nơi nào chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Tìm hiểu chung về dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa

Có lẽ chúng ta đều biết, Đống Đa là một trong những khu vực có lượng dân cư đông đúc và những ngôi nhà liền kết sách vách nhau. Chính điều này trở thành một trong những nguyên nhân khiến cho cống nước bị tắc, nhất là khi trời mưa bão. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng bị tắc cống thoát nước, tắc bồn cầu, tắc chậu rửa?

  • Do rác thải: Hầu hết những loại rác như tóc rối, xà phòng, chất béo, dầu mỡ, giấy vệ sinh… đã vô tình rơi vào cống thoát nước, tích tụ lâu ngày.
  • Do lắp đặt đường ống dẫn thoát nước không hợp lý.
  • Do đường ống thoát nước bị hỏng nặng.

Quy trình thông tắc cống của công ty vệ sinh môi trường Hà Nội 1 tại quận Đống Đa

Nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục tình trạng cống tắc nhanh chóng và hiệu quả nhất, ông ty vệ sinh môi trường Hà Nội 1 tiến hành quy trình thông tắc cống với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi gặp trường hợp tắc nghẽn cống, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty vệ sinh môi trường Hà Nội 1 theo số hotline sau: 0971 599 031

Bạn sẽ ngay lập tức được nhân viên của công ty tư vấn.

Bước 2: Khảo sát và thống nhất phương án

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên công ty sẽ đến khảo sát để xem tình trạng cống bị tắc nặng hay nhẹ. Tiếp theo sẽ đưa ra phương án xử lý cụ thể và giá cả thực hiện với khách hàng.

Bước 3: Thực hiện

Khi thực hiện thông tắc cống, Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội 1 đều thực hiện với phương pháp tiên tiến với máy móc hiện đại nhất. Đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toán, thẩm mỹ và vệ sinh.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Khi đã hoàn tất, khách hàng tiến hành nghiệm thu tình trạng bể phốt và thanh toán với nhân viên theo đúng mức giá đã thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *