Dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hà Nội không qua trung gian

Ngày nay, dịch vụ hút bể phốt đã không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt tại các thành phố lớn thì nhu cầu thông tắc bể phốt, hút gầm cầu lại càng lớn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị thông tắc bể phốt uy tín lại có rất nhiều đơn vị lừa đảo, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” khi thuê đơn vị hút bể phốt nhé!

Tắc bể phốt, gầm cầu – Nỗi khổ không của riêng ai

Từ lâu, tắc hầm cầu, bể phốt hay ống cống đã trở thành nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Từ nhà riêng, quán ăn, văn phòng hay các trung tâm công cộng đều có nguy cơ bị tắc bồn cầu. Việc tắc nghẽn có thể do sử dụng thiếu khoa học, tần suất sử dụng thường xuyên hay do lượng rác ứ đọng quá nhiều. Tuy nhiên, dù là nguyên nhân gì thì tắc nghẽn bồn cầu cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống mỗi chúng ta. Mùi hôi thối từ ống cống, hiện tượng tắc nước tạo cảm giác khó chịu, sợ hãi cho mọi người. Thậm chí, nếu tình trạng này xảy ra trong thời gian dài còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đừng lo lắng, dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu được ra đời nhằm mục đích giải quyết bài toán vệ sinh, an toàn cho mỗi gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn và đánh giá một đơn vị uy tín, chất lượng lại là điều khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn.

Một số hình thức lừa đảo khi thuê dịch vụ hút bể phốt

Hiểu được rõ nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt là vô cùng lớn, hiện nay, có vô vàn đơn vị mở ra nhằm đáp ứng cung của thị trường. Nhưng thật đáng buồn là rất nhiều trong số đó là những đơn vị làm ăn gian dối, thiếu chuyên nghiệp. Để tránh được bị lừa đảo thì các bạn cần nắm rõ những chiêu trò lừa đảo phổ biến.

Hình thức lừa đảo thường thấy nhất ở các đơn vị là báo giá siêu rẻ, thậm chí rẻ chỉ bằng một nửa so với các đối thủ trên thị trường. Rất nhiều khách hàng thấy lợi trước mắt sẽ bị thu hút trước những lời “mật ngọt” này. Tuy nhiên, sau đó các đơn vị sẽ báo gian dối lượng chất thải để rút túi khách hàng. Khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản phí mà không hề hay biết gì.

Chiêu trò lừa đảo thứ hai là các đơn vị thông tắc cống thường sử dụng là làm quan trọng hóa vấn đề. Rất nhiều gia đình khi thấy bồn cầu, bể phốt bị tắc nghẽn thường tìm đến sự trợ giúp của các đơn vị thông tắc. Thế nhưng, thay vì thông bồn cầu, họ lại yêu cầu hút bể phốt trong khi bể chưa đầy để đẩy giá dịch vụ lên. Chưa kể đến việc hút không triệt để hoặc việc sử dụng các loại máy móc kém chất lượng dẫn đến mùi hôi, kém vệ sinh.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần đề phòng, cẩn trọng với những đơn vị quảng cáo thông hút bể phốt qua tờ rơi hoặc banner trên tường. Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ đây là một đơn vị bình thường nhưng thực chất đây chỉ là những địa chỉ “ma”, kiếm khách để ăn chia lợi nhuận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *