Địa chỉ thông tắc cống tại quận Ba Đình ở đâu uy tín?

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại các khu vực thuộc quận Ba Đình, thành phố Hà Nội? Vì tình trạng nhà xây sát vách liền kề quá nhiều nên tình trạng tắc cống thường xuyên bị xảy ra dẫn đến nhiều khó khăn trong sinh hoạt? Vậy để biết địa chỉ thông tắc cống tại quận Ba Đình ở đâu uy tín hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau.

Giới thiệu chung về dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình

Hiện nay, trước tình trạng đất chật người đông ở Hà Nội nói chung và tại khu vực quận Ba Đình việc ô nhiễm môi trường, nguồn nước, rác thải là điều không thể tránh khỏi. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hệ thống cống thoát nước bị tắc nghẽn thường xuyên và đôi khi còn có chiều hướng gia tăng.

Chính từ những nhu cầu cần xử lý tình trạng này của người dân mà rất nhiều dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình ra đời. Một trong rất nhiều công ty hỗ trợ tình trạng này được đánh giá cao từ khách hàng đó chính là Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội 1 – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thông tắc cống và được đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như mức độ uy tín.

Phạm vi phục vụ và quy trình thông tắc cống tại quận Ba Đình

Nhằm phục vụ đầy đủ và tốt nhất cho tất cả các khách hàng gặp phải trường hợp bị tắc cống. Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội 1 mở rộng rất nhiều chi nhánh với hơn 23 địa điểm trên khắp thành phố Hà Nội và có quy trình làm việc rất nhanh chóng, hiệu quả.

Quy trình thực hiện thông tắc cống như thế nào?

Để có thể giúp khách hàng khắc phục tình trạng cống bị tắc nhanh nhất, Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội 1 tiến hành thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, địa chỉ của khách hàng qua số tổng đài 0971 599 031
  • Bước 2: Nhân viên sẽ có mặt sau khoảng 20- 30 phút để khảo sát tình trạng đường ống bị tắc.
  • Bước 3: Tiến hành thông tắc cống với những thiết bị, máy móc hiện đại nhất.
  • Bước 4: Khách hàng nghiệm thu và kiểm tra lại tình trạng của cống thoát nước.
  • Bước 5: Khách hàng tiến hành thanh toán và phía công ty làm thủ tục bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *